เป็นโรงเรียน ที่สามารถสามารถสอนเด็กให้ฉลาดได้จริง เห็นผลชัดเจนกับลูกทั้งสองคนค่ะ สอนกระบวนการคิดวิเคราะห์ ทำให้เห็นพัฒนาการแบบก้าวกระโดด ดีใจที่มีโรงเรียนดีๆ แบบนี้ค่ะ
ยิ่งลักษม์ วิเศษศิริ, คุณพ่อ/คุณแม่น้อง กาย/เกรซ
It doesn’t take much time for ATEN to get used to teachers at BRAIN SCHOOL. The environment in the classes and interactions with teachers are very friendly.

ATEN loves coming to his classes.The curriculum is very easy to understand and that makes kids love learnings. ATEN has learned a lot from his classes and he enjoys working with his classmates.The most important is coming to the classes makes ATEN enjoy learning and being creative. So, ATEN looks forward to doing more classes with BRAIN SCHOOL.

ATEN & Parents
เอมิเริ่มเรียนเบรนสคูลตอน 1ขวบ7เดือน จนทุกวันนี้น้องอายุ 4ขวบ 7เดือน ก็ยังคงเรียนเบรนสคูลมาอย่างต่อเนื่อง 3ปีที่ผ่านมา ก็รู้สึกว่าน้องมีความสามารถในการจินตนาการหรือความคิดสร้างสรรค์ดี มีกระบวนการในการเรียนรู้สิ่งที่อยู่รอบตัวและสังเกตสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น คุณครูที่สอนที่สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ก็ให้ความใส่ใจดูแลน้อง จนเหมือนครอบครัวเดียวกันไปแล้วค่ะ

ทุกวันนี้นอกจากหลักสูตรของ Brain แล้ว น้องเอมิยังเรียนเพิ่มเติมในส่วน IKnow และ Surinori เพิ่มอีกค่ะ ทำให้น้องได้เรียนรู้ในเรื่องเลขและเรื่องแนววิทยาศาสตร์รอบๆตัวได้ครอบคลุมลงรายละเอียดมากขึ้นไปอีก

แฮปปี้และประทับใจกับ Brain School ตลอดมาและก็ตลอดไปค่ะ

คุณพ่อ/คุณแม่น้อง เอมิ
มีความรู้สึกดีใจที่ได้พาลูกสาวมาเรียนที่ Brain School ค่ะ เพราะครั้งแรกที่ตัดสินใจมาเรียน ยังรู้สึกไม่แน่ใจว่าหยวนหยวนจะเรียนได้มั้ย เพราะลูกสาวเป็นคนไม่อยู่เฉย ชอบเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ไม่นิ่ง ตอนแรกยังกลัวว่าจะไม่อยู่นิ่งเวลาเรียน ไม่มีสมาธิตั้งใจฟังคุณครูเวลาสอน แต่พอมาเริ่มเรียนวันแรกที่
Brain School สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ก็ยังรู้สึกแปลกใจว่า “หยวนหยวน สามารถนั่งฟังคุณครูสอนเวลาเรียนได้ด้วย” และแม่ก็ไม่ต้องเข้าไปนั่งในห้องเรียนด้วย สามารถอยู่กับคุณครูในห้องเรียนได้เอง ดีใจมากเลยค่ะ

แต่ที่สำคัญ เมื่อเราได้พาลูกมาเรียนตัวพ่อแม่เองสามารถเข้าใจวิธีการสอนลูกคุยกับลูก และพฤติกรรมการเรียนรู้ของลูกมากขึ้น เนื่องจากเมื่อเรียนเสร็จแต่ละครั้ง คุณครูก็จะมาสรุปการเรียน และพ่อแม่สามารถนำไปต่อยอดการพัฒนาการเรียนรู้ของลูกได้ถูกวิธีอีกด้วย และที่ประทับใจคือตัวคุณครูผู้สอนแต่ละท่าน สามารถพูดคุยและแนะนำปรึกษาหารือได้ทั้งเรื่องการเรียนและพฤติกรรมของเด็ก มีวิธีแก้ปัญหาและฝึกสอนอย่างไร ก็ถือว่าตัวแม่เองก็ได้รู้ถึงวิธีการต่างๆที่ต้องพูดคุยและดูแลลูก

จึงมีความรู้สึกอยากให้หยวนหยวนได้เรียนที่ Brain School ต่อไป เพราะคิดว่าลูกสาวได้อะไรดีๆรวมทั้งด้านวิชาการ ด้านสภาพแวดล้อมรอบๆตัว (อยากให้เรียนไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีเวลา)เพื่อเป็นการประกอบการพัฒนาสมองของหยวนหยวนไปในตัวค่ะ

คุณพ่อ/คุณแม่น้อง หยวนหยวน